Xu hướng sống ngoài trời theo phong cách boho và Minimalism

Xu thế sống ngoài trời theo phong cách boho and Minimalism

Trong chủ nghĩa tối giản, ra ngoài với trang trại mộc mạc. Xem các xu hướng đang nóng lên trong mùa hè này.

Việc tạo ra một ốc đảo ngoài trời trở thành dễ ợt hơn lúc nào hết, & Xu thế lớn nhất của mùa hè này là tạo ra một không gian sân sau thoải mái như trong nhà của doanh nghiệp. Phong cách kiến tạo như boho tươi sáng and táo bạo and chủ nghĩa tối giản Scandinavia đang hướng ra ngoài, theo report Xu thế sống ngoài trời năm 2019 của công ty chúng tôi & vinhomes gallery.

Kerrie Kelly, chuyên gia thiết kế và người sáng lập của Kerrie Kelly Design Lab chưa lúc nào thuận lợi tạo ra một không gian bên ngoài and các gì Quý khách hàng Rất có thể sử dụng bên ngoài. .

dưới đây là danh sách năm xu hướng ngoài trời hot nhất của cô năm nay:

1. Vật liệu hẩu lốn

Mùa hè này, các nhân tố thiết kế từng được coi là chỉ dùng trong nhà - đồng thau, dây thừng, bọc kết cấu và vải - được kết hợp theo các cách mới, bất thần cho không gian ngoài trời. Đèn chùm, thảm mềm & đệm sàn đầm ấm hiện đang phổ biến cho bên ngoài, & các tùy chọn vải mới hiện thời bao gồm nhung an ninh ngoài trời, da and chenilles nubby trong căn hộ vinhomes gallery.

2. Tối giản tới mức tối đa

thiết kế tối giản Scandinavia hiện đang hiển thị trong đồ nội thất ngoài trời. Ghế phòng chờ, ghế tình yêu & bàn bistro đang là Xu thế của mùa hè này bằng nhôm nhẹ, sơn tĩnh điện. Hoàn thiện bề ngoài với những màu trung tính như black, Trắng & xám, hoặc mix-and-match với một chất liệu thiên nhiên như gỗ phắn.

3. Một số người thích nó nóng

Mùa hè này là toàn bộ về không gian ngoài trời trên cao, cảm thấy phong cách, thoải mái và tác dụng như nội thất - với đa số các thuận tiện. Ngoài việc thêm bầu không khí, nghiên cứu về phong các sống tìm thấy danh sách nhà như vinhomes gallery đề cập tới bếp ngoài trời and lò sưởi ngoài trời đc bán với giá cao hơn đáng kể so với dự định.

Pops màu

các vệt màu đậm đang làm sáng lên đồ nội thất bọc trung tính. Xu thế Color số 1 của mùa hè này - cam, đỏ, tiến thưởng & hồng đặc sắc bên ngoài. Hãy quan tâm đến về việc thêm một liên lạc của Living Coral, Màu của năm của Pantone hoặc chơi với màu blue ngọc lục bảo mới nổi trong những phụ kiện của bạn.

Đi xanh bên ngoài

cảnh quan có ý thức sinh thái, đồ đoàn ngoài trời and đồ đạc đã đạt được lực kéo trong Năm 2015. Các bức tường sống tạo ra một tuyên bố kiến tạo và giảm lượng khí thải carbon của công ty, & đèn LED tạo tích điện mặt trời cung cấp ánh sáng nâng cấp mà không cần hệ thống dây điện phức hợp hoặc lắp đặt gian truân. Khi tới Khi phải bán, danh sách đề cập đến ánh sáng ngoài trời có ảnh hưởng đến những ngôi nhà đc bán với giá tốt hơn 19% so với dự kiến

 

Xu thế ngoài trời để lại phía sau năm 2020 vinhomes gallery

phù hợp với bộ hiên

Với nhiều chọn lựa hơn khi nào hết, không cần phải phụ thuộc các bộ hiên thích hợp để có hình thức thú vị. Thay vào đó, những không gian ngoài trời đc quản lý, chiết trung tiếp nối tăng thông thường. Sở hữu một bộ hiên? Thêm một chiếc gối ngoài trời có nhiều họa tiết và kết hợp, and một chiếc ghế dài có họa tiết và một chiếc bàn phía mây cổ điển cho một cái trông lạ mắt.

nông trại mộc mạc

Bàn ăn gỗ barnwood phong hóa and ghế kim khí công nghiệp đang có một sự thay đổi năm 2019 với sự kết hợp bóng bẩy hơn của gỗ cút và nhôm. Lấy bàn nông trại hiện có của doanh nghiệp and nâng cấp nó với 1 bộ ghế ăn bằng nhôm lưới lạc quan.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7688 *