Xu hướng sống ngoài trời theo phong cách boho và Minimalism

Việc tạo ra một không gian ngoài trời theo phong cách boho trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, và xu thế đáng chú ý nhất của mùa hè này là tạo ra một không gian sân sau dễ chịu như trong nhà. Đẳng cấp thiết kế như boho tươi sáng & táo bạo và chủ nghĩa tối giản đang là xu thế sống ngoài trời năm 2020 của chúng tôi & vinhomes gallery. Sau đây là danh sách năm xu hướng ngoài trời hot nhất của năm nay:

                                                          Kết quả hình ảnh cho sống ngoài trời boho

1. Nguyên liệu đa dạng

Mùa hè này, những nhân tố kiến tạo từng đc coi là chỉ dùng trong nhà - đồng thau, dây thừng, bọc kết cấu và vải - được kết hợp theo những cách mới, bất thần cho không gian ngoài trời. Đèn chùm, thảm mềm và đệm sàn êm ấm hiện đang phổ biến cho phía ngoài, và những tùy chọn vải mới bây giờ bao gồm nhung bình yên ngoài trời trong căn hộ vinhomes gallery.

2. Tối giản tới mức tối đa

Kiến tạo tối giản Scandinavia hiện đang hiển thị trong đồ nội thất ngoài trời. Ghế phòng chờ, ghế tình yêu và bàn bistro đang là xu thế của mùa hè này bằng nhôm nhẹ, sơn tĩnh điện. Hoàn thiện hình thức với những màu trung tính như Đen, Trắng và xám, hoặc mix match với 1 chất liệu tự nhiên như gỗ cút.

3. Một số người gam màu nóng

Mùa hè này là tất cả về không gian ngoài trời trên cao, cảm thấy đẳng cấp, thoải mái & tính năng như thiết kế bên trong - với đa số các thuận lợi. Ngoài việc thêm bầu không khí, nghiên cứu về phong những sống tìm thấy danh sách nhà như vinhomes gallery đề cập đến bếp ngoài trời và lò sưởi ngoài trời được bán với giá trị tốt hơn đáng kể so với dự định.

Những vệt màu đậm đang làm sáng lên đồ nội thất bọc trung tính. Xu hướng màu sắc hàng đầu của mùa hè này - cam, đỏ, vàng và hồng rực rỡ bên ngoài. Hãy xem xét về việc thêm một giao thông của Living Coral, Màu của năm của Pantone hoặc chơi với màu blue ngọc lục bảo mới nổi trong các linh phụ kiện điện thoại của doanh nghiệp.

4. Thân thiện môi trường

Phong cảnh có ý thức sinh thái, đồ đạc ngoài trời và đồ đạc đã đạt được lực kéo trong năm nay. Các bức tường sống tạo ra một công bố kiến tạo và giảm lượng khí thải carbon của công ty, và đèn LED tạo năng lượng mặt trời cung cấp ánh sáng tăng cấp mà không cần hệ thống dây điện phức hợp hoặc lắp đặt gian nan. 

5. Thiết kế ngoài hiên

Với nhiều chọn lựa hơn khi nào hết, không cần phải phụ thuộc những bộ hiên thích hợp để có vẻ ngoài thu hút. Thay vào đó, những không gian ngoài trời được quản trị, chiết trung tiếp diễn tăng phổ biến. Sở hữu một bộ hiên? Thêm một chiếc gối ngoài trời có nhiều họa tiết và tích hợp, và một chiếc ghế dài có họa tiết và một chiếc bàn phía mây cổ điển cho một cái trông lạ mắt. Bàn ăn gỗ barnwood phong hóa và ghế kim khí công nghiệp đang có một sự đổi mới năm 2019 với sự kết hợp bóng bẩy hơn của gỗ cút và nhôm.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5290 *